จังหวัดนครปฐมจัดแข่งขันฟุตบอล 7 คน แรงงานสัมพันธ์คัพ ประจำปี 2557

           สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดนครปฐม จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน แรงงานสัมพันธ์คัพ ประจำปี 2557 เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกจ้างในสถานประกอบกิจการต่างๆ

           วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 ที่บริเวณสนามกีฬาศาลากลางจังหวัดนครปฐม นายสมภพ ปราบณรงค์ สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดนครปฐม เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน แรงงานสัมพันธ์คัพ ประจำปี 2557 โดยสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดนครปฐม ร่วมกับ สมาคมเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานจังหวัดนครปฐม และชมรมบริหารงานบุคคลจังหวัดนครปฐม จัดขึ้นเพื่อให้ลูกจ้างในสถานประกอบกิจการต่างๆ ได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์ สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกจ้าง อีกทั้งเป็นการส่งเสริมให้ลูกจ้างได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี ได้ร่วมกันทำกิจกรรมนันทนาการ ห่างไกลยาเสพติด ตลอดจนร่วมเป็นเครือข่ายด้านแรงงานของสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดนครปฐมอีกด้วย

             สำหรับการแข่งขันกีฬาฟุตบอลในครั้งนี้ มีทีมฟุตบอลจากสถานประกอบกิจการในจังหวัดนครปฐม เข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 17 ทีม โดยจัดการแข่งขันในรอบแรกจำนวน 4 สาย สายละ 4 ทีม จำนวน 3 สาย และสายละ 5 ทีม จำนวน 1 สาย แข่งขันแบบพบกันทั้งหมดในรอบแรก คัดอับดับที่ 1 และ 2 ในแต่ละสายเข้าแข่งขันรอบที่ 2 หรือรอบ 8 ทีมสุดท้าย โดยแข่งขันแบบแพ้คัดออก ได้ทีมผู้ชนะ 4 ทีม เข้าแข่งขันในรอบที่ 3 หรือรอบรองชนะเลิศ และจะจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันแรงงานแห่งชาติ 1 พฤษภาคม 2557 ต่อไป

Counter

 • ตัวนับเว็บไซต์3,406,967
 • ไอพีของคุณ54.226.25.74
 • เริ่มเมื่อ01 Jun 2014
  Twitter icon
  Facebook icon
  YouTube icon
  RSS icon