จังหวัดนครปฐมขอเชิญร่วมงาน “ร้อยวันพ่อ ร้อยดวงใจลูก บรรเลงเพื่อพ่อ” เพื่อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

           จังหวัดนครปฐม ร่วมกับมูลนิธิชุมชนคนรักถิ่น โดยพลเอกอุดมชัย ธรรมสาโรรัชต์ สมาชิกสภานิติบัญญํติแห่งชาติ และพี่น้องประชาชนชาวนครปฐม กำหนดจัดงาน “ร้อยวันพ่อ ร้อยดวงใจลูก บรรเลงเพื่อพ่อ” เพื่อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2560 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณข้างพระที่นั่งชาลีมงคลอาสน์ พระราชวังสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม

            นายสุพจน์ ยศสิงห์คำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เปิดเผยว่า จังหวัดนครปฐมกำหนดจัดงาน “ร้อยวันพ่อ ร้อยดวงใจลูก บรรเลงเพื่อพ่อ” เพื่อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2560 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณข้างพระที่นั่งชาลีมงคลอาสน์ พระราชวังสนามจันทร์ โดยในวันที่ 20 มกราคม 2560 จะมีพิธีบำเพ็ญกุศลสตมวาร ( 100 วัน ) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ที่บริเวณองค์พระปฐมเจดีย์ ในเวลา 07.00 น. จะเป็นพิธีทำบุญตักบาตร ณ บริเวณลานหน้าพระร่วงโรจนฤทธิ์ องค์พระปฐมเจดีย์ เวลา 10.00 น. จะเป็นพิธีบำเพ็ญกุศล ณ ศาลากองอำนวยการองค์พระปฐมเจดีย์ และในช่วงเย็นเวลา 15.00 น. เป็นต้นไป จะเป็นการจัดงาน “ร้อยวันพ่อ ร้อยดวงใจลูก บรรเลงเพลงเพื่อพ่อ” ณ บริเวณข้างพระที่นั่งชาลีมงคลอาสน์ พระราชวังสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม

            สำหรับการจัดงาน “ร้อยวันพ่อ ร้อยดวงใจลูก บรรเลงเพลงเพื่อพ่อ” จังหวัดนครปฐมได้ร่วมกับมูลนิธิชุมชนคนรักถิ่น และพี่น้องประชาชนชาวนครปฐม จัดงาน “ร้อยวันพ่อ ร้อยดวงใจลูก บรรเลงเพื่อพ่อ” ขึ้นเพื่อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่พระองค์ทรงเป็นเสมือนหนึ่งแรงบันดาลใจให้พสกนิกรสนใจเรื่องการดนตรี และมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นนักดนตรีและเล่นดนตรีได้ กิจกรรมในงานประกอบด้วยการแสดงดนตรีจากวงดุริยางค์ วงดนตรีบิ๊กแบนด์ โดยสถาบันการศึกษาในจังหวัดนครปฐม โดยผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม จะเป็นประธานจุดธูปเทียน เครื่องทองน้อย หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมจุดเทียน ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และการจุดเทียนแสดงความอาลัย สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอยดุลยเดช จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกหมู่เหล่าเข้าร่วมงาน”ร้อยวันพ่อ ร้อยดวงใจ บรรเลงเพลงเพื่อพ่อ” ที่ข้างพระที่นั่งชาลีมงคลอาสน์ พระราชวังสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

---------------------------------------------------------------------

Counter

 • ตัวนับเว็บไซต์3,600,323
 • ไอพีของคุณ18.212.239.56
 • เริ่มเมื่อ01 Jun 2014
  Twitter icon
  Facebook icon
  YouTube icon
  RSS icon