จ.นครปฐม เปิดศูนย์รับบริจาคสิ่งของช่วยผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดสกลนคร

         ประชาชนชาวนครปฐมรู้สึกห่วงใย ความเป็นอยู่ของพี่น้องชาวสกลนครที่ประสบอุทกภัย  เปิดศูนย์รวมน้ำใจเพื่อรับบริจาคทุนทรัพย์และสิ่งของต่างๆ สำหรับนำไปช่วยเหลือบรรเทาทุกข์แก่ชาวสกลนครในเร็ววันนี้

          นายอดิศักดิ์  เทพอาสน์  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม  เปิดเผยว่า จากที่เกิดอุทกภัยขึ้นในพื้นที่จังหวัดสกลนครเมื่อเร็วๆ นี้  ในส่วนของประชาชนชาวนครปฐมในหลายภาคส่วนมีความห่วงใยชาวสกลนครผู้ประสบอุทกภัยเป็นอย่างยิ่ง ได้มาหารือกันเพื่อจะนำสิ่งของซึ่งเป็นน้ำใจของชาวนครปฐมไปช่วยบรรเทาทุกข์แก่ผู้ประสบอุทกภัยดังกล่าว ซึ่งล่าสุดเห็นชอบนำแนวทางประชารัฐมาขับเคลื่อนความช่วยเหลือของชาวนครปฐมอย่างเป็นระบบ  โดยคณะสงฆ์ ร่วมกับหอการค้าจังหวัดนครปฐม  จะเปิดศูนย์รวมน้ำใจเพื่อรับบริจาคทุนทรัพย์และ สิ่งของต่างๆ  รวมถึง ข้าวสาร อาหารแห้งจากประชาชนทั่วไป ณ  จุดรับบริจาค ตรงข้ามกองอำนวยการบริเวณองค์พระปฐมเจดีย์  อำเภอเมืองนครปฐม ส่วนภาครัฐจะเข้าไปสนับสนุนในการประสานงานกับจังหวัดสกลนคร รวมทั้งตรวจสอบการจัดทำบัญชีการรับและมอบทุนทรัพย์ สิ่งของเพื่อบรรเทาทุกข์ครั้งนี้  เพื่อความโปร่งใสและสร้างความเชื่อมั่นต่อผู้มีจิตศรัทธาในการบริจาคอีกด้วย  ทั้งนี้จะเปิดศูนย์รวมน้ำใจรับบริจาค ตั้งแต่บัดนี้ไป

        ศูนย์รวมน้ำใจรับบริจาคสิ่งของบรรเทาทุกข์จังหวัดนครปฐม กำหนดจะนำสิ่งของ ข้าวสารอาหารแห้งที่ได้รับบริจาคไปปรุงสดสุกใหม่  เพื่อมอบน้ำใจและความช่วยเหลือบรรเทาทุกข์แก่ชาวสกลนคร ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดสกลนคร วันละ 3 มื้อ มื้อละ 1000 กล่อง จำนวน 2 รอบ คือ รอบแรกระหว่างวันที่ 5-7 สิงหาคม 2560 และรอบที่ 2 ระหว่างวันที่ 12-14 สิงหาคม 2560

................................................

Counter

 • ตัวนับเว็บไซต์3,614,549
 • ไอพีของคุณ52.55.186.225
 • เริ่มเมื่อ01 Jun 2014
  Twitter icon
  Facebook icon
  YouTube icon
  RSS icon