นครปฐม จัดอบรมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่จัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์

        จังหวัดนครปฐม จัดอบรมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่จัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

        วันที่ 4 ตุลาคม 2560 ที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดนครปฐม นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานเปิดการอบรมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่จัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีนายสัญญา เจริญพร นักจัดการงานในพระองค์ ชำนาญการจากสำนักพระราชวัง ซึ่งเป็นผู้มีความรู้และประสบการณ์ตรงในงานพระราชพิธี ในงานพระราชพิธีมาเป็นวิทยากรให้ความความเข้าใจแก่ผู้เข้ารับการอบรม  ประกอบด้วย หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา ภาคเอกชน อำเภอทุกอำเภอ องค์การบริหารส่วนจังหวัด เทศบาล รวม 120 คน นอกจากนี้ยังมีข้าราชการจากจังหวัดนครนายก เข้าร่วมสังเกตการณ์และอบรม 10 คน

          สำหรับการอบรมในครั้งนี้ เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้ ความเข้าใจ และประสบการณ์ตรงทั้งภาคความรู้และภาคปฏิบัติ สามารถนำความรู้ที่ได้ไปปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้อง ส่งผลให้การจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 เป็นไปอย่างถูกต้องและสมพระเกียรติ

*****************************************************

ชุติมา ลีนุกูล - ภาพ/ข่าว

Counter

 • ตัวนับเว็บไซต์3,611,422
 • ไอพีของคุณ54.90.86.231
 • เริ่มเมื่อ01 Jun 2014
  Twitter icon
  Facebook icon
  YouTube icon
  RSS icon